• 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Trang chủ

Thuộc tính nhân vật
Trang chủ | Hướng dẫn | Thuộc tính nhân vật

Thuộc tính tiềm năng

Trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II, mỗi nhân vật đều có một đặc trưng riêng về hình thể, sinh lực, nội lực…, cùng với những thế mạnh đi kèm điểm yếu. “Nhân vô thập toàn”, chẳng có kiểu nhân vật nào, hay môn phái nào là hoàn hảo. Sự tinh tế là khi nhân sĩ võ lâm biết cách phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, dựa vào đó tạo nên những thuận lợi cho chính mình.
Quý đồng đạo sẽ chính là người cân nhắc lựa chọn cho mình một nhân vật có những đặc điểm ưa thích, một môn phái với những chiêu thức võ công đặc trưng, và một kiểu nhân vật có những tiềm năng riêng biệt. Mỗi loại nhân vật môn phái sẽ có một tiềm năng riêng, tương ứng với ba loại hình nhân vật:
Chiến sĩ: với thân hình cường tráng, sức mạnh siêu phàm, giỏi trong cận chiến chuyên về các phương pháp chiến đấu hiệu quả.
Hiệp khách: điểm mạnh của họ là biết kết hợp sức mạnh và nhanh nhẹn, sử dụng thành thạo khinh công và ám khí.
Ẩn sĩ: không chú trọng hình thể bên ngoài, nội công thâm hậu, ẩn tàng trong nhân thế, ít khi xuất đầu lộ diện giang hồ.
Bạn chọn nhân vật nào cho mình?

Nhân vật lưu phái

Sau khi người chơi gia nhập môn phái lập tức có thể bái nhập lưu phái học võ công. Từ đây người chơi có thể chọn học võ công đường nào. Như: Cái Bang có “sĩ” và “hiệp”. Chọn “sĩ” người chơi theo Cái Bang Tịnh Y, chọn “hiệp” theo Cái Bang Ô Y.

Ở “sĩ” ta thấy được nét khôi ngô, cơ bắp rắn chắc do trải qua nhiều năm rèn luyện được đánh giá chiến sĩ có thể chất tốt nhất, hơn nữa giỏi trong cận chiến, sử dụng được tất cả các loại vũ khí, đặc biệt vũ khí dài và nặng. Khi thăng cấp sinh lực tăng nhiều, nội lực tăng ít.

Hiệp

Hiệp khách nổi trội trong chiến đấu nhờ di chuyển linh hoạt được xem có thân pháp nhanh nhạy và khả năng quan sát tốt. Khi thăng cấp sinh lực và nội lực tăng ngang nhau.

Ẩn

Thường là những người ẩn cư (bao gồm xuất gia), võ công tuy cao nhưng không dễ để lộ ra. Bề ngoài của họ chẳng khác gì người thường khác, hẳn bên trong ẩn chứa nội lực thâm hậu, có thể đả thương đối phương bất cứ lúc nào. Khi thăng cấp nội lực tăng nhiều, sinh lực tăng ít.