• 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Trang chủ

Thao tác cơ bản
Trang chủ | Hướng dẫn | Thao tác cơ bản

Cách thức di chuyển

Võ Lâm Truyền Kỳ II là một thế giới vô cùng rộng lớn. Do đó, để tiện lợi cho việc di chuyển, ngoài những phương thức như "chạy bộ", "cưỡi ngựa" thì trò chơi còn cung cấp thêm những chức năng di chuyển đặc biệt.

Những cách thức di chuyển này giúp cho người chơi nhanh chóng đến những nơi cần thiết, phục vụ cho quá trình luyện công, làm nhiệm vụ … xuyên suốt qua các thành thị lớn, thôn trấn, mê cung, sơn động.

Sau đây là các cách di chuyển cơ bản trong Võ Lâm Truyền Kỳ II:

Bằng NPCs

Với NPCs di chuyển đứng ở các thành thị, đồng đạo có thế di chuyển dễ dàng đến thành thị, môn phái, hoặc bản đồ làm nhiệm vụ thu thập ... mà mình muốn đến.

Ngoài ra, tại cổng mỗi môn phái và mỗi bản đồ thu thập đặc trưng, sẽ có NPCs chuyên phụ trách việc đưa đồng đạo rời khỏi địa điểm trên.

Hình ảnh

Địa điểm

Thuyết minh


Sứ giả môn phái

Đứng ở trung tâm các thành.

Đưa người chơi đến Thất Đại Môn Phái

Xa phu

Đứng gần cổng thành. Đưa người chơi đến các thành thị khác

NPC di chuyển của môn phái

Giúp khách thập phương nhanh chóng rời khỏi môn phái về thành thị gần nhất.

Hồi thành phù

- Hồi thành phù là vật phẩm có công dụng huyền bí, có thể đưa đồng đạo về thành thị, hoặc môn phái ngay sau khi click chuột phải vào vật phẩm, cho dù đồng đạo đang chiến đấu ngoài biên ải xa xôi, hay trong hang động thâm u hoặc vùng băng tuyết lạnh giá.

Hình ảnh Thuyết minh

Hồi thành phù

Có thế mua tại tiệm tạp hóa các thành hoặc giao dịch với người chơi khác

Theo bản đồ

Nếu di chuyển theo NPCs hoặc bằng Hồi thành phù, ngay lập tức Quý đồng đạo sẽ về được thành thị hoặc môn phái. Tuy nhiên, giang hồ mênh mông, nếu bạn muốn đến những sơn động, mê cung xa xôi sẽ không còn cách nào khác ngoài việc đi theo đường bộ.

Mở ký hiệu trái đất góc phải bản đồ, bạn sẽ dễ dàng tìm được đường đến những nơi cần thiết. Từ đó, bạn chỉ cần ghi nhớ những điểm sẽ đi qua và cùng tuấn mã bắt đầu cuộc hành trình chinh phục những thử thách hấp dẫn nhất.